HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM

DUHAL – Đối tác chiến lược của tập đoàn Samsung

Ngày Đăng :14/05/2018 - 11:00 AM

Đối với DUHAL, mở rộng sản xuất luôn đi đôi với phát triển công nghệ. Duhal mạnh dạn đầu tư nhà máy với trang thiết bị, dây chuyền sản xuất hiện đại, cũng như luôn chú trọng hoạt động R&D để cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm. Với định hướng đó, Duhal nhận được sự hỗ trợ lớn từ chính phủ Hàn Quốc trong nghiên cứu về công nghệ LED và trở thành đối tác chiến lược quan trọng của tập đoàn Samsung trong sản xuất, nghiên cứu các sản phẩm chip LED.

 

Sáng 07/9/2017 vừa qua, Chủ tịch tập đoàn SamSung đã có chuyến viếng thăm chính thức Nhà máy mới của Công ty đèn LED Duhal tại Khu công nghiệp Giao Long, Bến Tre. Đèn LED Duhal và Samsung đã ký kết hợp tác Đối tác chiến lược sử dụng Chip LED Samsung từ năm 2016 – 2019.

 

Chip LED được xem như là phần quan trọng nhất của đèn. Sản phẩm Duhal sử dụng chip LED mạnh mẽ đến từ thương hiu nổi tiếng Samsung cho hiệu suất phát quang cao, hoạt động ổn định trong thời gian dài, nguồn ánh sáng phát ra hài hòa không hại mắt, không tỏa nhiệt nóng bức như các loại đèn truyền thống. Với những ưu điểm từ công nghệ LED tiên tiến, đèn LED Duhal tự tin mang lại trải nghiệm tiện nghi và hiện đại cho cuộc sống của bạn.

 Các tin khác

0896 708 738
Email:info@duhal.com.vn