HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM

Duhal nhận Giải thưởng Doanh nghiệp tăng trưởng xanh 2017

Ngày Đăng :11/04/2018 - 3:15 PM

 

Công ty CP Công nghiệp và thiết bị chiếu sáng Duhal đã vinh dự nhận được giải thưởng “Doanh nghiệp tăng trưởng xanh 2017” (GREEN GROWTH BUSINESS 2017) do báo Tài Nguyên Môi Trường tổ chức xét duyệt theo chương trình do Nhà nước vận động doanh nghiệp Việt Nam chú trọng sản xuất đi đôi với bảo vệ môi trường và sử dụng năng lượng tiết kiệm, năng lượng sạch. Trong đêm trao giải, lúc 19g30 ngày 22/5 vừa qua tại Hội trường Học viện Âm nhạc quốc gia (77 Hào Nam, TP.Hà Nội), Đèn LED Duhal vinh dự là 1 trong 68 đơn vị được xét duyệt lần này.

 

 

Để nhận được giải thưởng lần này, công ty Duhal là đơn vị ngành sản xuất đèn LED được xét duyệt với Công nghệ dây chuyền dán linh kiện điện tử lên bo mạch đèn LED – dây chuyền SMT hiện đại của Đài Loan và hệ thống lọc sơn tỉnh điện cho 2 nhà máy có tổng diện tích hơn 43.000m2 (nhà máy sản xuất đèn LED chuyên nghiệp tại Việt Nam).

 

Ngoài ra, trong khuôn khổ chương trình, sáng ngày 23/5, đại diện công ty đèn LED Duhal còn vinh dự là 1 trong 46 đơn vị được lựa chọn để tiếp kiến Phó Thủ tướng Chính phủ – ông TRỊNH ĐÌNH DŨNG và – Bộ trưởng Tài Nguyên Môi Trường, Ông Trần Hồng Hà tại Văn phòng Chính phủ, TP.Hà Nội. Tại buổi tiếp kiến này, đèn LED Duhal và các doanh nghiệp tham dự đưa ra những ý kiến đề xuất lên Chính phủ nhằm hỗ trợ cho doanh nghiệp có thêm những thuận lợi trong việc đầu tư công nghệ hiện đại ngày càng thân thiện với môi trường sống và sức khỏe cộng đồng.

 

Tại buổi tiếp kiến này, cộng đồng doanh nghiệp tham gia cũng kiến nghị chính phủ sớm ban hành các tiêu chuẩn liên quan đến thân thiện môi trường, khuyến cáo người dân nên lưu ý khi lựa chọn các sản phẩm chất lượng đi kèm với chứng nhận thân thiện môi trường sống và tiết kiệm năng lượng.

 

Với việc nhận được giải thưởng này, đèn LED Duhal sẽ không ngừng phấn đấu và cải thiện quy trình sản xuất và công nghệ của Nhà máy sản xuất đèn LED, để cung cấp cho thị trường trong nước và thế giới những sản phẩm đèn LED “made in Vietnam” ngang tầm với các quốc gia tiên tiến trên thế giới.

 Các tin khác

0896 708 738
Email:info@duhal.com.vn